GIỚI THIỆU

TRẦM HƯƠNG PHỔ LẠC

Trầm Phổ Lạc là thương hiệu sản xuất thủ công phân phối sỉ lẻ và xuất khẩu các sản phẩm được gia công từ Trầm hương tự nhiên 100%. Trầm hương được mệnh danh là vua của các loại hương thơm. Trong y hoc, trầm được xem là dược liệu tốt cho sức khỏe, tinh thần đặc biệt kích thích vận may và thu hút tài lộc trong phong thủy.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Trầm Phổ Lạc không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời thiết kế những mẫu mã phù hợp với nhu cầu của khách hàng.Trầm Phổ Lạc bán hàng từ tâm, đặt chữ tín lên hàng đầu và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm kinh doanh.

Văn phòng trầm Phổ Lạc

CHUẨN NGUỒN GỐC

SẢN PHẨM 100% TRẦM THẬT

UY TÍN +20 NĂM

SẢN XUẤT & KINH DOANH TRẦM

LÀM PHÉP SẢN PHẨM

VÒNG TRẦM ĐẾN NGƯỜI DÙNG

HỖ TRỢ

24 GIỜ ĐỔI MỚI HÀNG MIỄN PHÍ

Vòng Trầm Phổ Lạc đơn giản nhưng tạo cho bạn một phong thái thanh lịch, đẳng cấp, thân thiện, và là bản ghép hoàn hảo cho phong thủy của cơ thể bạn, giúp kích hoạt tài lộc – vận khí – thanh tẩy khí xấu, xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, tài lộc, bình an cho người đeo. Mùi hương thanh dịu, ngọt ngào từ chiếc vòng Trầm Phổ Lạc làm giảm stress, an định tâm – an định thần – cải thiện phúc khí. Dưới đây là những sản phẩm Trầm Phổ Lạc đã tung ra thị trường với giá thành cạnh tranh nhất:

  • Sản phẩm vòng tay trầm hương có size người lớn, em bé kết hợp phụ kiện tỳ hưu, mạ vàng 18k, mặt phật…
  • Sản phẩm nhang sạch trầm hương như nhang tăm, nhang không tăm, nhang vòng, nhang nụ, nhang tháp…
  • Sản phẩm dây chuyền trầm hương, trầm hương cảnh, trầm hương mỹ nghệ.
  • Sản xuất trầm hương sánh cao cấp dùng để hút thuốc lá.
  • Dụng cụ, phụ kiện xông trầm kèo theo.