4 tiêu chí phân biệt nhang trầm hương thật và sạch

Nhang trầm hương

Trước hiện trạng nhang giả, kém chất lượng trà trộn vào đời sống hằng ngày của mỗi người, dựa vào những kinh nghiệm lâu năm và nghiên cứu kĩ lưỡng trong sản xuất nhang và những sản phẩm từ Trầm hương, Phổ Lạc gửi đến bạn, khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Phổ Lạc.

Mùi nhang trầm hương nguyên bản & tự nhiên

Các sản phẩm Trầm thưởng hương là loại sản phẩm qua xử lí, kết hợp cùng keo bời lời tự nhiên. Tuy nhiên, nhờ quy trình sản xuất khép kín từ đầu nguyên liệu thô cho đến thành phẩm, quy định QC nghiêm ngặt, kinh nghiệm và kỹ thuật tốt khiến các sản phẩm Trầm hương luôn giữ được mùi hương nguyên bản, tự nhiên của gỗ Trầm

Nhang trầm hương 1

Lâu bắt lửa, thời gian cháy dài

Gỗ Trầm là loại gỗ chứa nhiều dầu trong vân gỗ nên khi sản xuất sẽ gặp vấn đề sản phẩm khó bắt lửa và khó cháy. Nhờ vào kỹ thuật kiểm soát khắt khe và những nghiên cứu chuyên sâu từ phòng R&D, sản phẩm Trầm có khả năng cháy ổn định mà không nhờ những hóa chất gây cháy nhanh nhưng vô cùng có hại cho sức khỏe.

Khói ít, màu trắng, phần lớn bay ngang lơ lửng, một phần ít bay vút lên cao

Những công dụng tuyệt vời của trầm hương

Với phản ứng cháy của dầu trong gỗ, sản phẩm Trầm cho ít khói, khói có màu trắng. Do trong khói có chứa nhiều phân tử dầu, khói Trầm ít bay vút lên cao mà thường bay lơ lửng và tan nhanh, không gây ngạt hoặc đen trần nhà, thích hợp phòng kín, không gian nhỏ.

Nhang Trầm không quấn tàn là dấu hiệu nhận biết rõ nhất của nhang thật & sạch

Hiện nay, nhờ quan niệm nhang quấn tàn là điềm may mắn của tài lộc cho gia đình, các sản phẩm nhang cuốn tàn thường được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhang cuốn tàn, cong đẹp là loại nhang bị tẩm axit photphoric cực kì độc hại cho sức khỏe con người. Theo đó, nhang cháy không quấn tàn là loại nhang sạch, tự nhiên và an toàn.

Lý do bạn chọn nhang trầm Hương Phổ Lạc

  • Nhà máy với dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
  • Nguyên liệu 100% Trầm hương thiên nhiên.
  • Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 đạt chuẩn xuất khẩu, không chứa các hoá chất độc hại.
  • Top 10 nhà xuất khẩu Trầm hương hàng đầu thế giới (Market Research Future 2017).